Trở thành chuyên gia phát hiện camera quay lén

Posted by adminlam 18/06/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Bài viết này chắc chắn là một hướng dẫn tuyệt vời để phát hiện các camera quay lén. Các chiến lược đơn giản sẽ giúp bạn tìm kiếm các camera quay lén mà không cần phải mua các loại máy phát hiện camera đắt tiền hay một dịch vụ bên ngoài. Hầu hết các quy trình và các bước mà chúng tôi hướng dẫn đều đã được thực hiện và thành công rất nhiều.

 

Bất cứ ai cũng có thể làm được!

Bài viết này sẽ tiết lộ quá trình chính xác từng bước mà chúng tôi sử dụng để tìm kiếm các loại camera quay lén, camera ngụy trang chống trộm.

Chỉ trong vài năm qua, chúng ta đã thấy sự gia tăng của các thiết bị camera quay lén được sử dụng vào mục đích bất chính. Từ những mục tiêu được nhắm đến như nơi công cộng, trên xe bus, phòng khách sạn,… Vậy làm sao để bảo vệ bản thân khỏi những con mắt camera kia? Trong bài này chúng tôi sẽ giúp bạn cách bảo vệ và phòng tránh một cách hiệu quả.

Hãy bắt đầu thôi nào!

 

Trước tiên bạn nên liệt kê ra những loại camera quay lén, camera ngụy trang thông dụng nhất thường được dùng để có thể dễ dàng phán đoán chính xác vị trí hay vật dụng nào được gắn camera quay lén.

Bạn có thể tham khảo các loại camera được mua nhiều nhất trong thời gian vừa qua: camera ngụy trang gấu bông, camera ngụy trang đồng hồ treo tường, camera siêu nhỏ, camera ngụy trang đồng hồ báo thức, bút camera, camera ngụy trang loa bluetooth, camera ngụy trang ổ cắm điện, camera ngụy trang củ sạc, camera ngụy trang đầu báo khói.

Khi mắt bạn quan sát qua một căn phòng, hãy ghi nhớ những loại camera quay lén ngụy trang và tìm kiếm xem có những vật dụng nào đáng nghi hay không.

 

Xác định vị trí có thể đặt camera quay lén

Bất kỳ loại camera quay lén nào cũng cần có một vị trí bí mật và lấy góc quay rộng để có được một video chất lượng tốt.

Ví dụ: Một camera quay lén sẽ được nhắm vào phòng tắm, trước tủ quần áo, nơi bạn thường xuyên xuất hiện hoặc nhắm vào giường ngủ. Một số khu vực khác như là cửa phòng tắm, cửa trước và tất cả các hành lang, bàn, cạnh góc tường, ổ cắm điện. Camera quay lén có thể đặt ở vị trí để lấy góc quay rộng như là thiết bị báo khói, đồng hồ treo tường, tranh ảnh.

Khi bạn đã nắm bắt rõ các thông tin thì bạn nên xem xét kỹ hơn các vật dụng, thiết bị đáng nghi ngờ để phòng tránh là nạn nhân của những kẻ đang rình rập cơ hội.

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay