Top 6 camera quay lén giám sát tốt nhất 2021

Posted by adminlam 23/07/2021 0 Comment(s) Tin tức,

Bạn muốn tìm mua camera quay lén để giám sát, quan tâm đến sự an toàn của con trẻ khi thuê người chăm sóc tại nhà?. Bạn đang lựa chọn những loại camera quay lén phù hợp?. Bài viết sau tổng hợp Top 6 camera quay lén giám sát tốt nhất năm 2021 để giúp bạn dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

1. Camera quay lén không dây wifi 1080P HD

Camera quay lén này có dung lượng pin hoạt động liên tục lên đến 60 phút. Hoặc bạn có thể sử 24/7 khi cắm vào nguồn điện. Ống kính camera quay lén của nó cung cấp tầm nhìn 150⁰ và ghi lại video ở độ phân giải Full HD 1080p. Hình ảnh rõ ràng và độ phân giải sắc nét trên đạt tiêu chuẩn.

camera-quay-len-khong-day-wifi-hd

Camera có thể kết nối qua wifi để phát trực tiếp hoặc ghi vào thẻ Micro SD (tối đa 128GB). Bạn có thể copy nhanh chóng các file qua máy tính. Tải ứng dụng HIDVCAM và liên kết với thiết bị camera quay lén của bạn để nhận cảnh báo chuyển động khi camera phát hiện có sự dịch chuyển trước ống kính.

 

2. Camera quay lén ngụy trang sạc USB

Nếu bạn lo lắng về bảo mật ở những nơi mà việc phát hiện thiết bị có thể là một vấn đề, thì camera quay lén gián điệp này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sự ngụy trang của nó như một bộ sạc điện thoại và dường như vô hình. Ống kính không sáng khi thiết bị hoạt động và nhiều máy phát hiện camera không thể tìm ra thiết bị này.

camera-quay-len-nguy-trang-sac-usb

Một điểm cộng lớn của camera quay lén này là dễ sử dụng. Trượt thẻ SD ở phía sau, cắm thiết bị vào tường và sử dụng. Dung lượng lưu trữ sử dụng bất kỳ thẻ Micro SD nào từ 4 GB đến 128GB, ghi liên tục lên đến 2 ngày.

 

3. Camera quay lén Mini Body

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera quay lén để mang theo khi di chuyển, thì đây là thiết bị phù hợp nhất. Mặc dù nó không cung cấp tính năng phát trực tiếp để theo dõi các hoạt động, nhưng công nghệ cảm biến chuyển động của nó sẽ ghi lại âm thanh hoặc video nhanh chóng.

camera-quay-len-mini-body

Camera xoay ở phần cuối của vỏ lên đến 90⁰, vì vậy bạn có thể giữ góc trong mặt phẳng ngang hoặc dọc mà bạn thích. Hoặc gắn trên cổ áo, trần nhà hoặc bất cứ nơi nào. Ống kính chụp được góc nhìn rộng và chất lượng video Full HD làm cho các chi tiết sắc nét dễ nhìn.

 

4. Camera quay lén ngụy trang dạng bút

Loại camera này trông giống như một cây bút để viết thông thường, thậm chí còn có thể viết. Đầu xoay cho phép bạn giữ nó trong túi khi quay phim trong thời gian dài với một cú nhấp chuột để kích hoạt.

camera-quay-len-nguy-trang-dang-but

Một số tính năng của bút camera này là tầm nhìn ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nhân bận rộn hoặc người học đại học để sử dụng ghi lại cuộc họp hoặc bài giảng để xem lại.

 

5. Camera quay lén không dây siêu nhỏ

Camera quay lén này rất phù hợp để theo dõi các hoạt động của người chăm trẻ tại nhà. Khi thiết bị phát hiện chuyển động, thiết bị sẽ thông báo cho bạn qua ứng dụng điện thoại iOS hoặc Android. Ứng dụng này cũng hoạt động như một bộ điều khiển tổng thể, vì vậy bạn có thể kích hoạt camera ngay cả khi không có chuyển động nào xảy ra và nó cũng giúp xóa tệp và theo dõi video dễ dàng.

camera-quay-len-khong-day-sieu-nho

Góc trường xem của ống kính chỉ là 90⁰, vì vậy bạn phải đặt vị trí theo dõi phù hợp để lấy cảnh quay tốt nhất.

 

6. Mắt kính camera HD

Chiếc mắt kính camera này trông giống như một chiếc kính râm thong thường. Bạn có thể sử dụng trong các dịp cắm trại, thể thao. Với độ phân giải Full HD 1080P âm thanh và hình ảnh rõ nét sẽ giúp bạn lưu trữ những video chất lượng nhất. Thiết bị sử dụng liên tục tối đa 90 phút quay.

mat-kinh-camera-full-hd

Chiếc mắt kính camera này có bộ nhớ tối đa là 32GB, đủ để bạn quay hàng ngàn giờ video. Bạn có thể sao chép video qua máy tính một cách dễ dàng thông qua cổng USB kết nối với máy tính.

√ Top camera quay lén hàng đầu của năm mà bạn cần biết

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay