Camera siêu nhỏ có thể giúp ích như thế nào

Posted by adminlam 15/11/2021 0 Comment(s) Tin tức,

Một trong những lý do khiến người ta lắp camera an ninh đó là vì mục đích răn đe. Khi mọi người biết họ đang bị theo dõi, họ sẽ ít có khả năng làm điều gì bất hợp pháp. Tuy nhiên, đó chưa phải là lợi ích nhiều so với việc lắp đặt một camera siêu nhỏ và bạn có thể dễ dàng đặt tại mọi vị trí, có thể ngụy trang trong nhiều vật dụng khác nhau. Vậy camera siêu nhỏ có lợi ích gì?

 

Thấy được hành động đang diễn ra

Thông thường, mọi người chọn mua camera an ninh nhằm mục đích để răn đe. Lắp đặt tại nơi có thể để cho mọi người nhìn thấy để ngăn chặn các vụ trộm cắp hay phá hại. Nhưng liệu tại những khu vực góc khuất khác bạn cũng lắp đặt một camera an ninh chăng? Sẽ tốn khá nhiều chi phí để đi một hệ thống camera an ninh. Một camera siêu nhỏ giá rẻ hơn nhiều và có thể khiến bọn tội phạm mất cảnh giác để bạn có thể dễ dàng bắt được chúng. Vậy tại sao bạn không thử?

camera siêu nhỏ có thể giúp ích như thế nào

Giám sát con em của bạn

Con em của bạn có thể bị đánh bởi những người trông trẻ không có lương tâm, hoặc đơn giản là việc lừa dối trong khi tự học tại nhà. Với một camera quay lén được lắp đặt tại nhà trong trường hợp này là rất tốt. Bạn có thể dễ dàng giám sát tại trong ngôi nhà của bạn khi đang đi công tác, làm việc tại văn phòng,…

 

Tận dụng lợi thế của công nghệ hiện đại

Những loại camera trước đây khá là cồng kềnh và khó để giấu kín khi muốn theo dõi. Tuy nhiên, camera kỹ thuật số ngày nay có kích thước siêu nhỏ và đầy đủ tiện ích có khả năng mang lại cho bạn những hình ảnh rõ nét. Một số loại camera như:

Nhờ tính năng ghi âm không dây, các camera ngụy trang có thể gửi tất cả thông tin chúng thu thập được đến máy chủ đám mây của bạn và tính năng kích hoạt chuyển động, camera sẽ tiết kiệm pin đáng kể. Camera có thể nhìn thấy hoạt động như một biện pháp ngăn chặn tội phạm. Mặt khác, camera siêu nhỏ rất hữu ích như một cách để phát hiện tội phạm khi chúng hành động. Một hoặc hai camera siêu nhỏ có thể là một phần vô giá của bất kỳ hệ thống an ninh toàn diện nào.

 

√ 5 vị trí đặt camera cho ngôi nhà của bạn

Leave a Comment

HOTLINE: 0982.696.428
CHAT ZALO: 0982.696.428
Chat Zalo
Gọi điện ngay